Hội nghị công chức, viên chức Ban Quản lý Dự án Xây dựng năm 2019

Ngày 10/01/2020, Ban Quản lý Dự án Xây dựng đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức Ban Quản lý Dự án Xây dựng năm 2019.

Hội nghị đã vinh dự đón tiếp PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM) cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM, đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Ban Quản lý Dự án Xây dựng tham dự Hội nghị. Ngoài ra, còn có sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức Ban Quản lý Dự án Xây dựng.

Ảnh: Hội nghị Công chức, Viên chức và người lao động Ban QLDAXD năm 2019

Hội nghị công chức, viên chức là sự kiện được Chính quyền với Công đoàn Ban Quản lý Dự án Xây dựng phối hợp tổ chức nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đây cũng là dịp để chính quyền, đoàn thể Ban Quản lý Dự án Xây dựng lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của công chức, viên chức đơn vị.

Năm 2019, Ban Quản lý Dự án Xây dựng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được ĐHQG-HCM đánh giá là tập thể lao động xuất sắc cấp ĐHQG-HCM và được trao tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM. Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2019, toàn thể công chức, viên chức đơn vị đã sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đề ra, xây dựng đơn vị vững mạnh.

Nhằm ghi nhận cũng như biểu dương những đóng góp của các tập thể, cá nhân vào thành quả chung của đơn vị, Hội nghị đã trao Bằng khen và các danh hiệu thi đua khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – PGĐ Đại học Quốc gia TP.HCM trao bằng khen và các danh hiệu thi đua khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị; PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức Ban Quản lý Dự án Xây dựng trong công tác năm 2019. Với số lượng nhân sự ít nhưng đơn vị đã hoàn thành rất nhiều việc như Đề án sắp xếp, tổ chức lại các Ban QLDA ĐTXD trực thuộc ĐHQG-HCM; Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban QLDAXD trực thuộc ĐHQG-HCM; Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý tài sản công,…PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cũng ghi nhận sự đóng góp to lớn của Ban Quản lý Dự án Xây dựng đối với sự phát triển của ĐHQG-HCM đồng thời nhấn mạnh: “Trong năm 2020, Ban Quản lý Dự án Xây dựng cần hoàn thiện công tác tổ chức, đảm bảo nhân lực, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm như: công tác quyết toán các dự án thành phần; công tác điều chỉnh cục bộ quy hoạch 1/2000 ĐHQG-HCM, phối hợp với các đơn vị xây dựng dự thảo 1/500 khu tái định cư mới (10 ha); xây dựng và triển khai nhanh công tác chuẩn bị đầu tư; xây dựng kế hoạch trung hạn giai đoạn 2021-2025; xây dựng dự thảo kế hoạch chiến lược phát triển khu đô thị ĐHQG-HCM. Bên cạnh đó, Ban cũng cần chú trọng xây dựng kế hoạch chuẩn bị các sự kiện, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, lập thành tích, đề nghị khen thưởng các cấp,… hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập đơn vị”.