PGS.TS Nguyễn Minh Tâm giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG-HCM

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Xây dựng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Tp.HCM.

Ngày 15/11/2019, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1632/QĐ-TTg bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Xây dựng ĐHQG-HCM giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG-HCM.

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm sinh ngày 08/10/1974, quê quán: Tiền Giang. Là Tiến sỹ chuyên ngành xây dựng, giảng viên cao cấp. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm từng là Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM. Ngày 10/01/2018, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm được ĐHQG-HCM bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Dự án Xây dựng theo quyết định số 21/QĐ-ĐHQG.

Ảnh: Đồng chí Lê Vĩnh Tân – Bộ trưởng Bộ Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Minh Tâm
Ảnh: PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Minh Tâm

Đây là lần đầu tiên 01 lãnh đạo của Ban Quản lý Dự án Xây dựng ĐHQG-HCM vinh dự được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc ĐHQG-HCM. Trước đó, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cũng đảm nhận chức vụ Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Dự án Xây dựng, Bí thư Đảng bộ cơ sở Ban Quản lý Dự án Xây dựng nhiệm kỳ 2015 – 2020.